Hãy tham gia khởi nghiệp tại môi trường hỗ trợ phát triển sự nghiệp tốt nhất cho các Doanh chủ & hoàn toàn miễn phí!

Cho dù mong muốn của bạn là trở thành Người kinh doanh, hay một Doanh nhân, được trải nghiệm trong thực tế hoặc muốn được phát triển trong môi trường lớn, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn một hệ sinh thái khởi nghiệp sẵn có trong lĩnh vực phân phối & bán lẻ, là nền tảng quan trọng giúp bạn phát huy tối đa hầu hết các mảng kinh doanh của mình.


Hệ sinh thái khởi nghiệp VCP Group (Vietnam Community Portal) sẽ cung cấp cho bạn vô số con đường và cơ hội phát triển Doanh nghiệp của bạn. Và lúc nào bạn cũng có thể nói chuyện với Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp VCP Startup về tham vọng của mình hoặc thảo luận với Đội/Nhóm hỗ trợ trực tiếp của bạn về các mục tiêu của mình và cách tốt nhất để đạt được các mục tiêu đó.


Bạn còn ngần ngại ...?

Chỉ cần bạn mong muốn khởi nghiệp, thì cho dù bạn không có vốn, hay bạn chỉ có thể thiết lập Doanh nghiệp của bạn vào thời gian rảnh rỗi, hãy ghi rõ mong muốn, nguyện vọng của bạn, đừng ngần ngại, chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước phát triển doanh nghiệp riêng của bạn.        Và bây giờ, bắt đầu khởi nghiệp với số vốn = 0!


Đơn vị tài trợ chương trình khởi nghiệp của năm 2018: Ban hỗ trợ khởi nghiệp Vi-Mart (VMstartup).


Vui lòng truy cập Trang hỗ trợ và làm theo hướng dẫn để trò chuyện với chúng tôi!


Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp VCP Startup